Tủ Bếp Gỗ Thùng Inox

Tủ Bếp Gỗ Thùng Inox

Qúy khách hàng cần một chiếc Tủ bếp bằng gỗ , màu sắc gỗ nhưng có một bộ khung inox bền chắc để có thể dể dàng sử dụng qua nhiều năm , nhưng đặc biệt phải sang trọng, nhiều tiện ích và chứa nhiều đồ đạc vật dụng trong bếp.
Điều này không có gì khó khi đến với công ty Văn Sơn là một trong những công ty chuyên xử lý và thiết kế bán  tủ bếp từ gỗ tự nhiên với hàng ngàn mẫu sản phẩm tủ bếpchất lượng trong 20 năm qua.

Với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại và được xử lý bởi các thiết bị máy móc được nhập từ Italy , Japan. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm sẽ đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng loại tủ bếp gỗ thùng Inox  được làm từ gỗ xoan mộc ghép thành tấm đã được xử lý và tẩm xấy, với các đặc điểm nổi bật như sau:

-Chống có giản+ chóng mối mọt, cong vênh .

-Khả năng chịu lực, chịu nhiệt , và mài mòn tốt

-Màu sắc, kiểu dáng đa dạng.

-Màu sắc sang trọng, ấm cúng

-Mặt cửa phủ tấm Form màu trắng.

-Thùng bếp dưới làm bằng inox 304

-Bảo hàn 5 năm , độ bền trên 30 năm.
Với những đặc điểm như trên chúng tôi  đảm bảo với chiếc Tủ bếp inox này quý khách sẽ hài lòng, ưng ý và yêu thich vì nó không những phù hợp với không gian nội thất hiện đại, sang trọng và ấm cúng mà còn giúp quý khách hàng chứa đựng vật dụng làm bếp gọn gàng, sạch sẽ.

Bạn cần mua Tủ bếp, hãy nhắc máy lên và liên lạc trực tiếp với chúng tôi, đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự khác biệt về công dụng, chức năng, vai trò và những gì bạn cần và mong muốn. Được phục vụ và làm hài lòng quý khách là mục tiêu phát triển hàng đầu của công ty chúng tôi.Hãy liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TỦ BẾP,  ĐỒ GỖ VĂN SƠN
Website: http://tubepvanson.com.vn
Địa chỉ: 622 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0903 844 673 – 08 3844 6847 – Fax: 08 3997 1104